Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

BỘ SƯU TẬP ĐỒ NỘI THẤT – XU HƯỚNG MỚI NĂM 2016

Lựa chọn bộ sưu tập đồ nội thất, bao gồm đầy đủ những món đồ nội thất cơ bản cần có cho ngôi nhà của bạn đang là xu hướng mới được yêu thích lựa chọn trong năm 2016.
Khác những món đồ nội thất đơn lẻ, bộ sưu tập đồ nội thất bao gồm những món đồ cơ bản như bàn, ghế sofa, bàn ghế ăn, tủ, kệ TV… được thiết kế với phong cách, màu sắc, kiểu dáng… hài hòa, thống nhất với nhau. Sản xuất những bộ sưu tập nội thất đang là xu hướng mới được yêu thích trong mùa xây dựng năm 2016 mà A&More là một trong những thương hiệu tiên phong.
  1. Tại sao nên chọn bộ sưu tập nội thất?
Lựa chọn đồ nội thất theo bộ sưu tập đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng về cả thời gian và giá thành.

Về giá thành, do không mất chi phí thiết kế, đặt hàng mới nên khách hàng tiết kiệm được một phần không nhỏ quỹ đầu tư dành cho mua sắm đồ nội thất trong trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo.

Về thời gian, do đã có sẵn mẫu nên khâu thiết kế ban đầu được bỏ qua, khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu, thông thường chỉ mất khoảng 7-10 ngày để xưởng thi công hoàn thiện những món đồ mà bạn đã chọn.

Bên cạnh đó, thực tế cho thấy rất nhiều khách hàng khi lựa chọn đồ nội thất riêng lẻ tại các showroom thấy chúng đẹp, nhưng khi kê tại nhà, kết hợp lẫn nhau lại không đạt hiệu quả về thẩm mỹ và công năng. Quá trình này vừa mất nhiều thời gian, lại vô cùng tốn kém và rất dễ làm gia chủ thấy chán nản, rắc rối khi phải lựa chọn đồ nội thất cho tổ ấm thân yêu. Bởi vậy, lựa chọn đồ nội thất theo bộ sưu tập sẽ khắc phục tình trạng này, khi bạn chỉ cần lựa chọn một bộ sưu tập gồm đầy đủ những món đồ cơ bản được thiết kế cùng tone với nhau cho ngôi nhà của mình
Đánh giá bài viết!

Mục: Tin tức

back to top