Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Cam kết chất lượng

Đồ gỗ Đà Nẵng Cam kết với Khách hàng

Nội thất Đồ Gỗ Đà Nẵng với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu đồ gỗ nội thất sang các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc,.. Sản phẩm chúng tôi kinh doanh là các mặt hàng nội thất gỗ cao cấp.
Nguyên liệu được dùng chủ yếu là gỗ Sồi (nhập khẩu từ Bắc Mỹ), Thông (nhập khẩu từ New Zealand), Tràm (nguồn cung trong nước). Từng sản phẩm được thiết kế đặc sắc chia thành những dòng hàng mang từng phong cách riêng.
Nhận diện sản phẩm của Đồ Gỗ Đà Nẵng với các sản phẩm nội thất khác trên thị trường là sự khác biệt về: phôi gỗ dày tạo sự chắc chắn mạnh mẽ, các chi tiết được nối bằng mộng gỗ tạo sự tự nhiên. Nổi bật nhất trong số là dòng hàng Trinidat làm bằng tay với kĩ thuật giả cổ, các lỗ đinh, tạo bề mặt gồ ghề,…
Chúng tôi luôn tự hào về từng thiết kế sản phẩm của mình với tư duy: đơn giản và sang trọng. Luôn đảm bảo sự tiện dụng và phong phú, các sản phẩm có đầy đủ kích thước để phù hợp với mọi diện tích phòng trong căn nhà bạn.
Từng sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng cảm xúc về chất lượng và sự bền lâu. Đơn giản nhưng cá tính là điểm nổi bật, chỉ có ở sản phẩm của Đồ Gỗ Đà Nẵng.

Liên hệ NGAY:

===========

NỘI THẤT ĐỒ GỖ ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: Đà Nẵng
  • Điện thoại: 
  • Email:
  •  Website: Www.dogohoangtu.net
Đánh giá bài viết!

back to top